Chia sẻ cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes mới nhất

Chia sẻ cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes mới nhất là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Snaptik.app vn. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tìm hiểu cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của Snaptikvn.info. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn thích nghe nhạc và chọn những bài hát yêu thích làm nhạc chuông trên iPhone của mình. Nhưng bạn không biết cách làm sao để tải được nhạc về máy? Hãy đọc ngay cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes chi tiết sau.

cach-copy-nhac-vao-iphone-khong-can-itunes

Cách copy nhạc vào iPhone bằng phần mềm Media Monkey

MediaMonkey là một phần mềm nghe nhạc và cho phép quản lý bài hát, video, podcast và các tệp âm thanh khác của bạn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt MediaMonkey trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đi tới File > Add/Rescan files to the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục có chứa các bài hát bạn muốn sao chép vào iPhone của mình và nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy tính và nhấp vào tên iPhone trong MediaMonkey.

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list và lựa chọn các mục từ danh sách phát.

Bước 6: Chuyển sang tab Options và lựa chọn Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files and playlists… nếu như bạn không muốn làm mất các bài hát hiện có trên thiết bị của mình).

Bước 7: Click Apply để bắt đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes bằng CopyTrans

Ứng dụng CopyTrans Manager cũng cho phép bạn tải nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes. Công cụ này là một giải pháp thay thế iTunes để giúp bạn có thể chuyển nhạc từ máy tính sang điện thoại iPhone của mình và chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. CopyTrans Manager cũng hỗ trợ các tệp như hình ảnh, video…

Bước 1: Cài đặt CopyTrans Manager trên PC Windows của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của bạn với máy tính và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kéo và thả các bài hát bạn muốn sao chép đến thiết bị iOS vào CopyTrans Manager.

Bước 4: Nhấp vào Update để xác nhận và sau đó các bài hát sẽ được thêm vào iPhone của bạn một cách tự động.

Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone không cần iTunes bằng Dropbox

Bước 1: Tải xuống Dropbox trên cả máy tính và iPhone của bạn rồi cài đặt nó. Tiếp theo đó, bạn hãy đăng nhập Dropbox bằng cùng một tài khoản.

Bước 2: Tải các bản nhạc yêu thích của bạn từ Internet và Dropbox hỗ trợ các định dạng tệp như là .mp3, .aiff, .m4a, .wav.

Bước 3: Mở thư mục Dropbox trên máy tính để bàn hoặc laptop thông qua ứng dụng Dropbox, sau đó hãy kéo và thả tất cả các bản nhạc bạn muốn thêm vào điện thoại vào thư mục này.

Bước 4: Khởi động ứng dụng Dropbox trên điện thoại iPhone của bạn và thưởng thức các bài hát này qua mạng Internet. Trường hợp, nếu như không có kết nối Internet, bạn có thể đánh dấu các bài hát là Favorite để hiển thị chúng khi ngoại tuyến.

Tải nhạc vào iPhone bằng Google Play Music Manager

Bước 1: Hãy tải xuống Google Music Manager cho máy tính và điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt nó. Tiếp đến, đăng nhập cùng một tài khoản Gmail hoặc Youtube.

Bước 2: Lựa chọn Upload songs to Google Play và chọn các bài hát từ máy tính của bạn để đồng bộ hóa dữ liệu.

Bước 3: Thưởng thức bài hát yêu thích của bạn trên iPhone. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe lại nó ở chế độ ngoại tuyến.

Copy nhạc cho iPhone không cần iTunes bằng Apple Music

Apple Music cung cấp hàng triệu bản nhạc có thể được phát trực tuyến qua mạng không dây, nhưng bạn cũng có thể lưu lại các bản nhạc đó (danh sách phát, album hoặc video) vào điện thoại iPhone của mình để thưởng thức ngoại tuyến.

Để bật tính năng này, bạn hãy bật tính năng Đồng bộ hóa thư viện (Library Syncing) cho tài khoản Apple ID của mình. Đi đến Settings > Music, sau đó bật Sync Library.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Music trên iPhone của bạn và điều hướng đến bài hát, album, danh sách phát, hoặc video bạn muốn thực hiện tải xuống.

Bước 2: Chạm và giữ bài hát, album, danh sách phát hoặc video, sau đó chọn Add to Library.

Bước 3: Truy cập vào Library của bạn và nhấn vào bài hát, album, danh sách phát hoặc video bạn vừa thêm.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Download (biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống).

Bước 5: Bài hát, album, danh sách phát của bạn đã được tải xuống và bạn có thể thưởng thức nó trên iPhone của mình ngay cả khi không có kết nối với mạng Internet.

Tải nhạc từ Youtube Music xuống điện thoại iPhone của bạn

Nếu như bạn là thành viên YouTube Music Premium, hãy thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến bằng cách download các bài hát, danh sách phát hoặc album yêu thích xuống điện thoại iPhone của bạn.

Bước 1: Mở Youtube Music và điều hướng đến bài hát, album hoặc danh sách phát bạn muốn thực hiện tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào mũi tên Download.

Bước 3: Bài hát, album hoặc danh sách phát đã được thêm vào phần Downloads trong Library của bạn, và bạn có thể thưởng thức ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

Thêm nhạc vào iPhone bằng iCloud Drive

Nếu như bạn có một bộ sưu tập nhạc trên máy tính Mac hoặc ổ cứng di động gắn ngoài thì bạn có thể thoải mái lưu trữ các bài hát của mình theo cách thủ công, hãy sử dụng iCloud Drive để thêm các bạn nhạc vào điện thoại iPhone của bạn mà không cần đến sự trợ giúp của iTunes.

Bước 1: Trên máy tính Mac của bạn, mở Finder và điều hướng đến iCloud Drive.

Bước 2: Chọn File > New Folder (hoặc nhấn phím Shift+Command+N). Thao tác này sẽ giúp bạn tạo một thư mục mới không có tiêu đề.

Bước 3: Đặt tên cho thư mục là Music.

Bước 4: Mở thư mục Music.

Bước 5: Xác định các bản nhạc bạn muốn thêm vào iPhone của mình. Sau đó hãy kéo chúng vào thư mục Music của bạn.

Bước 6: Nhạc của bạn sẽ được tự động tải lên iCloud Drive.

Bước 7: Sau khi các bản nhạc của bạn được tải lên, chúng sẽ có sẵn qua iCloud trên iPhone của bạn. Để truy cập chúng, hãy mở ứng dụng Files trên iPhone của bạn.

Bước 8: Nhấn chọn iCloud Drive.

Bước 9: Điều hướng đến thư mục Music và mở nó ra. Bạn sẽ nhìn thấy các bản nhạc mà bạn đã tải lên qua máy tính Mac của mình.

Bước 10: Nhấn vào bản nhạc bạn muốn phát và nó sẽ tự động được tải xuống thiết bị. Ngoài ra, chạm vào Đám mây có biểu tượng mũi tên để lưu bài hát vào iPhone của bạn.

Bước 11: Chạm vào bất kỳ bản nhạc nào để phát trong iCloud Drive.

Bước 12: Các bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của bạn.

Và đó là những cách đơn giản cho phép bạn có thể copy nhạc vào iPhone không cần iTunes nhanh chóng. Đâu là phương pháp yêu thích nhất của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.