Review cách giải nén file ISO đơn giản dễ làm nhất hiện nay

Review cách giải nén file ISO đơn giản dễ làm nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của Snap tik. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Chia sẻ cách giải nén file ISO đơn giản dễ làm nhất hiện nay là ý tưởng trong content hôm nay của Snaptikvn.info. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn đang muốn mở và giải nén các file ISO nhưng chưa biết cách để thực hiện. Đừng lo lắng, vì ở bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn các cách để mở file ISO, giải nén file ISO cực kỳ đơn giản và chi tiết nhé. Hãy bắt đầu thôi nào!

cach-giai-nen-file-iso

Hướng dẫn nhanh

Click chuột phải vào file ISO cần giải nén > Chọn Extract file… hoặc Extract here để giải nén file ra > Chương trình WinRAR sẽ tiến hành giải nén file .ISO trong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO > Cuối cùng bạn sẽ có được 1 file với các tập tin có trong file ISO đó.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm WinRAR về máy.

Bước 2: Click chuột phải vào file ISO cần giải nén > Chọn Extract to (Tên của tệp tin cần giải nén) hoặc Extract here để giải nén file ra.

Bước 3: Chương trình WinRAR sẽ tiến hành giải nén file .ISO trong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO.

Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ có được 1 file với các tập tin có trong file ISO đó được chứa trong 1 Folder như hình.

Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm UltraISO trên máy > Chọn thẻ File > Open > Tìm kiếm và nhấn vào file ISO vừa tải > Chọn Open để giải nén file trong UltraISO và sử dụng được những tập tin có trong file ISO đó.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm UltraISO trên máy > Chọn thẻ File > Open.

Mở phần mềm UltraISO trên máy > Chọn thẻ File > Open

Bước 2: Tìm kiếm và nhấn vào file ISO vừa tải > Chọn Open để giải nén file trong UltraISO.

Bước 3: Bạn sẽ được các tập tin như hình.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào phần Setup để thực hiện cài đặt hoặc sử dụng như bình thường.

Di chuyển đến vị trí có file ISO cần mở > Nhấn chuột phải vào file ISO > Chọn PowerISO > Chọn Extract to (Tên của tệp tin cần giải nén) hoặc Extract here để giải nén file ISO.

Bước 1: Tải phần mềm PowerISO về máy.

Bước 2: Di chuyển đến vị trí có file ISO cần mở > Nhấn chuột phải vào file ISO > Open with > Chọn PowerISO để mở file ISO.

Bước 3: File ISO sau khi được mở bằng PowerISO.

Và đó là toàn bộ cách mở file ISO, giải nén file ISO chi tiết trên máy tính cực đơn giản trên máy tính cực đơn giản. Nếu bạn có thắc mắc về cách làm thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!